Người có tướng lông mày thanh tú tiết lộ nên điều gì?

Luận (thanh tú mi) – bói tính cách, vận hạn tốt xấu đời người

long may ngang 2.1 Người có tướng lông mày thanh tú tiết lộ nên điều gì?

Đặc điểm của tướng lông mày thanh tú là gì?

Tướng lông mày này có đặc điểm sau: hình thể hơi cong và dài quá mắt, đầu hơi nhỏ và thấp, đuôi lớn dần và cuối cùng nhọn, cao hơn đầu. Sợi lông mày không lớn không nhỏ, không quá đậm không quá nhạt, trông xa như nét tranh vẽ.

Tướng pháp gọi loại lông mày thanh tú là thanh tú mi vì tục ngữ có câu: “Mi tự Thanh sơn” ý nói màu xanh tươi như cây bao phủ núi một màu xanh.

Xem tướng lông mày thanh tú cho từng bản mệnh

Tướng lông mày thanh tú ở nữ giới

Người phụ nữ có lông mày thanh tú thường rất đôn hậu, thông minh sáng dạ, tháo vát đảm đang, vẹn toàn các bổn phận trong gia đình. Biết nhu biết cương, tiền bạc không quá quan trọng. Nếu kết hợp với khuôn mặt cân đối, trán, mũi hợp tướng thì tiền bạc nhiều, ít nhất là khá giả. Phụ nữ sở hữu tướng lông mày thanh tú có tuổi thọ thường cao, tuổi già an nhàn, hưởng phúc.

Ngoài đưa ra các thông tin về xem tướng lông mày thanh tú cho nữ giới chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các bài viết về xem tướng khác trên khuôn mặt phụ nữ để giúp quý bạn có cái nhìn chính xác và toàn diện nhất cho bản mệnh. Xem tại danh mục Xem tướng mặt phụ nữ

Đàn ông lông mày thanh tú

Nam giới mà sở hữu tướng lông mày thanh tú tính tình không những hoạt bát nhanh nhạy mà còn có nghĩa khí, luôn quan tâm giúp đỡ tới người yếu thế hơn. Đây là nét tướng biểu hiện cho người đàn ông ôn nhu, và có phần hơi hướng nội tâm, cho dù bề ngoài của họ có vẻ năng động nhiệt tình.

Để đưa ra kết luận và phán đoán chính xác nhất về vận số đời người ngoài xem tướng lông mày thanh tú cho đàn ông cần kết hợp xem các nét tướng khác trên khuôn mặt. Mời quý bạn click vè danh mục Xem tướng mặt đàn ông để dễ dàng luận tính cách số mệnh đời người cho nam giới.

Lông mày thanh tú kết hợp với tướng mắt trong sáng, có thần

có cho hay tướng lông mày có ảnh hưởng tới mắt và mục quang(ánh mắt). Nếu sở hữu nét tướng này chủ nhân là người thông minh, trí tuệ cao viễn, đỗ đạt sớm, danh vang thiên hạ về mặt học thuật.

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *