Cách bố trí phòng ngủ cho người độc thân dễ dàng tăng vận tình duyên trong năm

Ngay bây giờ hãy sắp xếp lại phòng ngủ của mình để thoát khỏi tình trạng độc thân thôi nào!

1/ Bố trí lại giường ngủ
– Bạn không nên đặt giường ngủ áp vào tường. Bạn có thể dùng những cái bàn ở cả bên phải và bên trái giường để tránh điều này xảy ra. Việc này sẽ giúp thu hút được những nguồn năng lượng tốt và đây chính là là một sự thay đổi tuyệt vời nếu bạn đang có ý định bắt đầu một mối quan hệ mới hoặc đón nhận tình yêu tới.

– Bạn nên giữ cho phòng ngủ của bạn được sạch và mở cửa sổ để có thể xua đuổi những nguồn năng lượng xấu ra khỏi phòng cũng như cuộc sống của bạn. Một điều quan trọng là bạn nên sắp xếp giường ngủ ở chỗ mà khoảng trống ở hai bên giường có kích thước bằng nhau để tạo sự cân đối cho căn phòng.

phong ngu nguoi doc than Cách bố trí phòng ngủ cho người độc thân dễ dàng tăng vận tình duyên trong năm
Bạn không nên đặt giường ngủ áp vào tường

2, Thay đổi không gian phòng ngủ
– Theo phong thủy, nếu bạn muốn thoát khỏi tình trạng độc thân thì bạn cần có những khoảng không gian trống trong phòng. Bạn phải giữ cho tủ quần áo, các ngăn kệ và giá sách không bị quá đầy hoặc trông bừa bộn. Bạn cần tạo khoảng trống cho phòng ngủ của mình, dọn bớt những đồ đạc không cần thiết trong tủ quần áo và các ngăn kệ. Làm như vậy những luồng khí tích cực hơn sẽ đến với bạn.

ngan quan ao gon gang Cách bố trí phòng ngủ cho người độc thân dễ dàng tăng vận tình duyên trong năm
Bạn phải giữ cho tủ quần áo, các ngăn kệ và giá sách không bị quá đầy hoặc trông bừa bộn

3, Trang trí cho phòng ngủ của bạn
– Những hình ảnh ảnh hưởng tích cực đến cuộc sống mà bạn đang muốn hướng đến. Nếu bạn có sở thích treo ảnh các diễn viên hoặc người nổi tiếng thì hãy chắc chắn rằng những tấm ảnh bạn treo không là biểu tượng cho sự cô đơn lạnh lẽo. Bởi vì những bức tranh biểu tượng cho sự cô đơn lạnh lẽo cũng khiến cho tâm hồn và suy nghĩ của bạn như vậy. Chân giường là vị trí tốt nhất để bạn treo những bức tranh nghệ thuật lãng mạn hoặc bất cứ thứ gì có đôi có cặp sẽ giúp cho bạn nhanh chóng tìm được một nửa còn lại của cuộc đời mình.

Những câu nói tiếng Anh về tình yêu hay nhất thế giới không nên bỏ qua1 Cách bố trí phòng ngủ cho người độc thân dễ dàng tăng vận tình duyên trong năm

– Bạn không nên sơn màu đỏ hoặc sử dụng các gam màu nóng vì nó mang năng lượng dương. Điều này không tốt đối với những người độc thân. Bạn cũng nên tránh bày các hình tượng rồng, phượng vì những hình tượng này chỉ dành cho những người đã lập gia đình sử dụng trong phòng ngủ.

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *